Tài khoản Demo FBS – Hướng dẫn mở và Đánh giá (2022)

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở một tài khoản demo FBS, thì bước đầu tiên là bạn phải biết tất cả các thông tin chi tiết về loại tài khoản này. Suy nghĩ về nhu cầu của bạn, chúng tôi đã chọn những thông tin khách quan và có liên quan, chẳng hạn như ý kiến của chúng tôi về FBS.

Biết được điều này sẽ rất hữu ích và thiết thực khi mở tài khoản demo FBS. Sẵn sàng cho hướng dẫn toàn diện này? Bắt đầu nào.

Cách mở tài khoản demo FBS

Quy trình mở tài khoản demo FBS có hai đặc điểm cơ bản: nhanh chóng và dễ dàng. Hãy xem các bước làm theo là gì.

1. Truy cập trang web FBS

Truy cập Trang web chính thức của FBS

Để bắt đầu làm việc với tài khoản demo FBS của bạn, bước đầu tiên là đăng ký bằng cách vào Cổng thông tin điện tử FBS (74-89% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền). Đăng ký này là miễn phí và rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào phần “Mở tài khoản” và thực hiện đăng ký của bạn bằng cách cung cấp dữ liệu cần thiết.

2. Cung cấp thông tin cần thiết

Mặc dù là tài khoản demo nhưng bạn cần đăng ký một số dữ liệu cá nhân nhất định để bắt đầu vận hành tài khoản demo FBS của mình. Trong số các thông tin liên quan có tên đầy đủ, email. Làm như vậy, bạn có cơ hội chọn tài khoản phù hợp với mình nhất.

Sau đó cài đặt 1 mật khẩu vào khu vực cá nhân trên web của bạn:

Sau đó mở email đã đăng ký của bạn để xác nhận “Tôi xác nhận”:

Sau khi nhấp vào đường link xác nhận bạn xác nhận tiếp “Proceed” để vào khu vực cá nhân của bạn tại FBS:

Tại khu vực cá nhân của bạn ở FBS, nhấn vào dấu “+” bên phải phần Tài khoản demo:

3. Chọn các tính năng của tài khoản FBS Demo

Tại thời điểm này, cần chỉ ra một đặc điểm chung cho tất cả các tài khoản demo của FBS, chúng tôi muốn nói rằng nó hoàn toàn miễn phí. Cả lãi và lỗ đều không có thực. Ngoài đặc điểm chung này, mỗi tài khoản demo ngoại hối đều có đặc điểm riêng là thích ứng với các nhu cầu cụ thể của người dùng. Vì vậy, bạn có thể chọn một hoặc nhiều tài khoản, trong số những tài khoản do nhà môi giới cung cấp.

Sau đó bạn hãy tùy chọn tài khoản Demo của mình, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể thử nghiệm tài khoản Standard Demo:

5. Tải xuống nền tảng Metatrader

Nếu bạn định làm việc trên thị trường ngoại hối, MetaTrader là nền tảng bạn cần. Khi bạn tải xuống, bạn có thể chọn MT4 hoặc MT5 và phiên bản di động thậm chí có sẵn. Để tải xuống, FBS giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp liên kết để tải xuống.

Sau khu tùy chọn và cài đặt xong bạn sẽ có được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập MT4 hoặc MT5 để đặt lệnh và phân tích biểu đồ. Bạn có thể tài các nền tảng giao dịch để đăng nhập tại đây:

6. Đăng nhập vào tài khoản Demo FBS của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhập tài khoản demo FBS của mình. Sau khi đọc kỹ hướng dẫn mà nhà môi giới đã gửi đến email của bạn, bạn chỉ cần nhập tên máy chủ và mật khẩu đã chọn. Bây giờ bạn có thể bắt đầu vận hành tài khoản demo FBS của mình.

Lưu ý:

  • Một khu vực cá nhân sẽ mở được nhiều tài khoản Demo cũng như tài khoản thực.
  • Việc nạp rút tiền sẽ diễn ra tại khu vực cá nhân.
  • Việc đặt lệnh và phân tích biểu đồ sẽ diễn ra trên nên tảng giao dịch MT4 hoặc MT5

Ý kiến ​​của chúng tôi về tài khoản FBS Demo

Cách tốt nhất để xác định xem tài khoản demo FBS có dành cho bạn hay không là lắng nghe ý kiến ​​của những người đã sử dụng nó. Nhà môi giới có mặt tại khoảng 150 quốc gia, cung cấp dịch vụ của mình cho khoảng 16 triệu người dùng. Chúng ta sẽ xem các đặc điểm phù hợp nhất của tài khoản này.

FBS cung cấp những tài khoản demo nào?

Mở tài khoản demo FBS là miễn phí, lợi thế của FBS là nó có một tài khoản demo cho mỗi tài khoản thực của nó, ngoại trừ STP Pro chỉ dành cho khách hàng chuyên gia (74-89% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền).

Đối với phần còn lại của các tài khoản có sẵn bản demo. Chúng là gì? Tiêu chuẩn FBS, FBS Micro, FBS Zero và FBS ECN. Tất cả các tài khoản này giao dịch thông qua nền tảng MT4 và MT5.

FBS cũng nổi bật trong việc cung cấp tài khoản Cent (hoàn hảo để đầu tư với vài xu).

Tài khoản FBS Tài khoản Demo có sẵn Nền tảng
FBS Standard (Tiêu chuẩn) Đúng MT4, MT5
FBS Cent Đúng MT4, MT5
FBS Micro Đúng MT4, MT5
FBS Zero Đúng MT4, MT5
FBS ECN Đúng MT4, MT5

Các tính năng của tài khoản demo FBS của bạn

Tài khoản demo được phát triển cho các nhà giao dịch của bất kỳ hồ sơ nào. Nó miễn phí và có giao diện đơn giản, ưu điểm chính của nó là cho phép bạn hoạt động mà không có bất kỳ rủi ro nào và chuẩn bị cho bạn những khoản đầu tư thực sự.

Đây là một tài khoản rất dễ tiếp cận cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày. Khi nói đến chênh lệch và hoa hồng, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tài khoản. Nó có tổng số tài sản hơn 40 trong CFD. Về đòn bẩy cho các nhà giao dịch bán lẻ ở Tây Ban Nha là 1:30; đối với LATAM, nó là 1:400.

Chúng tôi không thể không nhắc đến rằng tài khoản demo của bạn vẫn hoạt động ngay cả sau khi mở tài khoản thực tại FBS.

Tài khoản demo FBS và Tài khoản thực: sự khác biệt là gì?

Sự khác biệt giữa tài khoản demo và tài khoản thực là trong tài khoản đầu tiên, bạn không đầu tư tiền thật, do đó, tất cả các giao dịch đều bằng tiền giả, không có rủi ro. Trong trường hợp tài khoản thực, khoản đầu tư dẫn đến hậu quả là lãi hoặc lỗ thực.

Để mở tài khoản thực, bạn cần đặt cọc tối thiểu 200 USD, điều này không bắt buộc khi mở tài khoản demo FBS (74-89% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền). Một sự khác biệt đáng kể khác là sự trượt giá của tài khoản thực không tồn tại trong tài khoản demo; vì vậy dự báo sau này không chính xác như trong tài khoản thực.

Tài khoản dùng thử miễn phí FBS dành cho ai?

Bởi vì nó là miễn phí, nó dành cho tất cả những ai muốn thử nó, cả người mới bắt đầu và những người kỳ cựu trong thế giới tài chính. Người mới không có rủi ro và tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho thị trường thực tế. Các chuyên gia có thể sử dụng tài khoản demo FBS để thử nghiệm các chiến lược mới trước khi sử dụng chúng trên tài khoản thực.

Ưu điểm và nhược điểm của tài khoản giao dịch demo FBS

Bạn có thể đã biết rõ về những lợi ích và khuyết điểm của tài khoản demo FBS. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi chỉ rõ những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Ưu điểm:

  • Chúng không có chi phí, chúng hoàn toàn miễn phí và dễ mở.
  • Không có rủi ro hoặc mất mát.
  • Chúng hữu ích để có được kinh nghiệm hoạt động với tài khoản thực.

Nhược điểm:

  • Người dùng chỉ có 30 ngày để thực hành tài khoản.

Truy cập Trang web chính thức của FBS

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *