Cách đăng ký sàn giao dịch XM Forex chi tiết nhất 2022

XM là một trong những nhà môi giới được các nhà giao dịch Việt Nam sử dụng rộng rãi. Có nhiều tùy chọn tài khoản: Micro, Standard và XM Shares,… Bạn có muốn đăng ký XM không?

Làm theo hướng dẫn về cách đăng ký XM dưới đây:

1. Vào trang đăng ký XM https://www.xm.com/.

Bạn sẽ thấy màn hình có nền trắng với biểu ngữ ghi XM ở góc trên cùng bên trái. Tìm “Đăng ký tài khoản thực 1/2”, sau đó nhập danh tính của bạn vào các trường trống bên dưới:

Sau khi điền các chi tiết cá nhân của bạn, hãy cuộn xuống và bạn sẽ thấy dòng chữ “Chi tiết tài khoản giao dịch”. Tại đây, bạn sẽ thấy các câu được đánh dấu hoa thị.

Có hai loại phần mềm giao dịch tại XM, đó là:

 • MT4 để giao dịch trên ngoại hối và CFD trên các chỉ số vốn chủ sở hữu, kim loại và năng lượng.
 • MT5 cho ngoại hối, CFD trên cổ phiếu, tiền điện tử, chỉ số vốn chủ sở hữu, kim loại và năng lượng

Chọn nền tảng phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó chuyển sang cột tiếp theo, cụ thể là “loại tài khoản”, có các lựa chọn bao gồm:

 • Micro (1 lot bằng 1000).
 • Standard (1 lot bằng 100.000).
 • ……

Sự khác biệt giữa tài khoản Standard và tài khoản XM Ultra Low nằm ở giá trị tiền gửi tối thiểu và mức chênh lệch thấp . Đối với tài khoản Standard, mức chênh lệch có thể thấp tới 1 pip với số tiền gửi tối thiểu là 5 đô la Mỹ phù hợp với người mới bắt đầu. Trong khi tài khoản XM Ultra Low cung cấp mức chênh lệch thấp tới 0.6 pips với số tiền gửi tối thiểu là 50 đô la Mỹ. Chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng giao dịch của bạn.

Sau khi điền tất cả các trường, hãy nhấp vào nút màu xanh lục có nội dung “CHUYỂN SANG BƯỚC 2”

2. Bạn sẽ được đưa đến trang tiếp theo “Đăng ký tài khoản thực 2/2”. Hãy ghi nhớ, nhập dữ liệu cá nhân đầy đủ và phù hợp với các tài liệu bạn có. Điều này liên quan đến quá trình rút tiền về tài khoản của bạn sau này.

 • Sau khi điền đầy đủ ngày tháng năm sinh và địa chỉ của bạn, các trường còn lại chứa đầy các tùy chọn để thể hiện tình huống của bạn.
 • Trong cột “Mục đích và Bản chất giao dịch” trong phần “Thông tin nhà đầu tư”, có các tùy chọn đầu cơ, phòng hộ, đầu tư, quản lý rủi ro và đa dạng hóa. Chọn một.

 • Sau khi nhập xong tất cả các thông tin, bước cuối cùng cần phải nhập mật khẩu dễ nhớ, kiểm tra cột xác nhận và bấm vào nút “MỞ TÀI KHOẢN THỰC”,

Sau khi làm thủ tục bạn sẽ thấy một trang như hình ảnh sau:

Sau khi đăng ký XM, xác minh dữ liệu

Để có quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các tính năng giao dịch và các lợi ích khác, cần phải xác minh dữ liệu.

1. Kiểm tra hộp thư email đã đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.

2. Sau khi xác nhận, XM sẽ gửi dữ liệu của bạn như sau:

Đăng nhập vào tài khoản XM của bạn bằng mật khẩu bạn đã tạo trước đó (điền mật khẩu vào ô “Mật khẩu”).

3. Hoàn thiện các giấy tờ tùy thân của bạn

Bằng cách chuẩn bị hộ chiếu/CMND làm bằng chứng nhận dạng cũng như các hóa đơn hộ gia đình gần đây (điện, ga, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp) hoặc sao kê ngân hàng trong vòng 6 tháng gần đây có ghi rõ địa chỉ của bạn. Chụp các tài liệu này một cách rõ ràng và sau đó tải chúng lên. Đây là một yêu cầu để nạp, rút tiền.

Tài khoản của bạn sau khi xác minh đã hoàn toàn sẵn sàng, bạn có thể xem chi tiết về tài khoản hiện tại của mình tại nút bên trái và đổi mật khẩu hay thông tin khác ở nút bên phải.

Lưu ý:

 • Lhu vực cá nhân trên website giúp bạn nạp, rút tiền của mình
 • Việc đặt lệnh, chốt lệnh, phân tích kỹ thuật diễn ra trên nền tảng giao dịch. Bạn có thể tải tại đây:

 • Mỗi khu vực cá nhân có thể tạo nhiều tài khoản giao dịch

Bây giờ bạn đã sẵn sàng giao dịch với tài khoản XM của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận Dịch vụ Khách hàng trên trang web chính thức của XM.Mở tài khoản thực và bắt đầu giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giao dịch CFD sử dụng đòn bẩy sẽ có tỷ lệ rủi ro đáng kể, hình thức đầu tư này có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các rủi ro trước khi giao dịch.