Giao dịch ngoại hối có thể khiến bạn trở nên giàu có?

Giao dịch ngoại hối có thể khiến bạn trở nên giàu có?

Giao dịch ngoại hối có thể làm cho tôi giàu có không? Tôi có thể trở thành triệu phú bằng giao dịch ngoại hối không? Đây là những câu hỏi thường được đặt ra bởi các nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch ngoại hối, hoặc những người chuẩn bị tham gia thị trường. Câu trả lời ngay lập tức cho những câu hỏi này là “Không”, mặc dù bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời là “Có”. Kiếm tiền triệu từ giao dịch ngoại hối tùy thuộc vào một số trường hợp đặc biệt và bất thường nhất định. Hơn nữa, nếu bạn muốn kiếm hàng triệu thậm chí hàng tỷ lợi nhuận từ giao dịch ngoại hối, bạn cũng cần phải có đủ tiền để đầu tư.

Có thể kiếm hàng triệu đô la trên thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, đây không phải là một quá trình có thể hoàn thành trong một sớm một chiều hoặc thậm chí sau một hai năm. Bạn phải kiên nhẫn và đối mặt với nhiều thử thách khác nhau sẽ khiến bạn căng thẳng cả về tinh thần và thể chất. Điều quan trọng là bạn, với tư cách là một nhà giao dịch, hãy nhớ rằng giao dịch ngoại hối không phải là một kế hoạch có thể nhanh chóng làm cho bạn giàu có.

Để trở thành nhà giao dịch Forex giàu có cần những gì?

Kiến thức về các phương pháp giao dịch. Bạn phải có đủ kiến ​​thức về các phương pháp giao dịch và có các kỹ năng cần thiết để áp dụng chúng. Bây giờ, bạn chắc chắn cần phải thực hiện những nỗ lực nghiêm túc. Giao dịch ngoại hối, giống như thị trường chứng khoán, là một lĩnh vực mà bạn phải liên tục học hỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trực tiếp tham gia giao dịch ngoại hối trước khi đạt được bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm nào, bạn có thể sử dụng Robot ngoại hối, là một chương trình máy tính bao gồm một số thuật toán và thông số được tích hợp sẵn, dựa vào đó robot có thể đưa ra quyết định giao dịch cho bạn.

Các nhà giao dịch ngoại hối giàu có nhất mà bạn nên biết

George Soros

Ông ấy tên là Schwarz Gyorgy, sinh ngày 12 tháng 8 năm 1930 tại Hungary.

Ông học tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London và tốt nghiệp Khoa Triết học năm 1952. Khi còn đi học, ông đã bắt đầu tham gia vào lĩnh vực buôn bán.

Tính đến tháng 2 năm 2018, giá trị tài sản ròng của ông là 8 tỷ đô la.

Ông được biết đến nhiều hơn với cái tên “Người đàn ông đã làm thất bại Ngân hàng Anh” vì lệnh bán khống khổng lồ của mình với bảng Anh trong Cuộc khủng hoảng Thứ Tư Đen năm 1992 ở Anh.

Joe Lewis

Ông sinh ngày 5 tháng 2 năm 1937 tại London.

Khi còn trẻ, Ông đã bộc lộ năng khiếu kinh doanh của mình. Ông bỏ học năm 15 tuổi để giúp điều hành công việc kinh doanh của gia đình.

Vào tháng 9 năm 1992, ông hợp tác với George Soros để đặt cược với đồng bảng Anh, dẫn đến Thứ Tư Đen.

Sau đó, Ông ấy thậm chí còn kiếm được nhiều hơn Soros – hơn 1,8 tỷ đô la.

Lewis có giá trị tài sản ròng là 4,358 tỷ bảng, tăng 462 triệu bảng so với năm 2018.

Paul Tudor Jones

Hiện 64 tuổi, ông được coi là một trong những thương nhân giàu nhất với giá trị ròng 4,5 tỷ USD vào năm 2018.

Jones theo học tại Đại học Virginia, nơi ông lấy bằng kinh tế năm 1976. Sau khi rời Trường Kinh doanh Harvard, Ông tiếp tục kinh doanh hàng hóa trên sàn NYSE.

Năm 1980, ông thành lập công ty riêng của mình, Tudor Investment Corporation.

Jones chủ yếu dựa vào biến động lãi suất và thị trường ngoại hối.

Martin Schwartz

Schwartz được biết đến nhiều nhất khi giành chức vô địch Giải vô địch đầu tư Hoa Kỳ năm 1984 về giao dịch cổ phiếu, tiền tệ và quyền chọn.

Ông là tác giả của cuốn sách Pit Bull: Bài học từ Nhà vô địch Giao dịch Ngày Phố Wall.

Lần đầu tiên ông làm việc với tư cách là nhà phân tích tài chính tại EF Hutton.

Ông cũng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai trên Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, kiếm được 600.000 đô la trong năm đầu tiên với tư cách là một nhà giao dịch độc lập và tạo ra thu nhập 1,2 triệu đô la trong hai năm.

Chủ sở hữu của nhiều con ngựa vô địch với một số chiến thắng trong cuộc đua lớn như Meadowlands Cup, Coronation Stakes, Prix de Diane, Prix Vermeille và Prix Vanteux.

Stanley Druckenmiller

Trong hơn một thập kỷ, Druckenmiller đã quản lý quỹ của Soros.

Ông là nhà quản lý danh mục đầu tư hàng đầu của Quỹ lượng tử.

Ông sinh ra ở Pennsylvania và lớn lên trong một gia đình trung lưu.

Ông nhận bằng Cử nhân tiếng Anh và Kinh tế nhưng đã bỏ học sau đại học tại Đại học Michigan. Sau đó, ông đảm nhận vị trí chuyên viên phân tích dầu tại Ngân hàng Quốc gia Pittsburgh.

Druckenmiller đã làm việc tại ngân hàng một năm trước khi thành lập công ty riêng của mình, Duquesne Capital Management.

Năm 1988, George Soros thuê Ông giao dịch tại Quỹ lượng tử.

Năm 2009, ông được vinh danh là một trong những người từ thiện nhiều nhất ở Mỹ vì đã quyên góp hơn 700 triệu đô la gây quỹ cho nghiên cứu y tế, giáo dục và chống lại đói nghèo.

Tóm tắt        

Hãy để những câu chuyện thành công trong đời thực của những triệu phú giao dịch thực sự truyền cảm hứng cho bạn và khiến bạn tin rằng mình cũng có thể làm được.

Chỉ cần nghiên cứu các cách tiếp cận khác nhau để giao dịch và đảm bảo rằng bạn hiểu quy trình trước khi chấp nhận rủi ro.

Hy vọng rằng bài viết: Giao dịch ngoại hối có thể khiến bạn trở nên giàu có? này đã cung cấp cho bạn một số hiểu biết quan trọng.


Mở Tài khoản Giao dịch với Exness

Mở tài khoản giao dịch trong vòng chưa đầy 5 phút và tham gia cùng 400.000 người khác trên toàn cầu giao dịch trên 300 sản phẩm CFD qua các tài sản như ngoại hối, chỉ số và vàng với một nhà môi giới từng đoạt giải thưởng.