Tài khoản Exness Pro – EXNESS – Tài khoản Pro

Trong thế giới giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp, việc lựa chọn một tài khoản giao dịch tốt là rất quan trọng. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã đủ kinh nghiệm và muốn chơi với các ông lớn bây giờ, bạn phải lựa chọn tài khoản chuyên nghiệp của mình một cách cẩn thận. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một trong những tài khoản chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường, tài khoản Exness Pro.

Tài khoản này từng được gọi là tài khoản Exness Classic. Nhưng do sự thay đổi gần đây tại Exness, tài khoản đã có tên mới tốt hơn: tài khoản Exness Pro. Hãy xem nó hoàn toàn phù hợp với các nhà giao dịch chuyên nghiệp như thế nào.

Mở tài khoản Exness Pro ngay bây giờ

Tính năng của tài khoản Exness Pro

Bạn có biết rằng, đối với hầu hết các tài khoản chuyên nghiệp, bạn phải nạp ít nhất $ 1000 để bắt đầu? Chà, Exness biết về mối quan tâm này của các nhà giao dịch, vì vậy tỷ lệ ký quỹ tối thiểu của họ cho tài khoản này chỉ là $ 200, rẻ hơn năm lần so với các nhà môi giới lớn khác.

Tài khoản này có spread siêu thấp, chỉ từ 0,1 pip. Không có nhiều nhà môi giới ngoại hối lớn như Exness có thể đưa ra mức chênh lệch thấp như vậy. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ khoản phí ẩn nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Tiếp theo, tài khoản Exness Pro có đòn bẩy cao nhất, dẫn đến lợi ích của nhà giao dịch ký quỹ cao hơn. Do đó, bạn có thể giữ cho lệnh của mình hoạt động với số tiền ký quỹ tự do hơn. Đòn bẩy cao nhất áp dụng cho tài khoản này là 1: Không giới hạn, các tính năng độc quyền của Exness. Kích thước lô tối thiểu của họ là lô tiêu chuẩn 0,01.

Hơn nữa, loại tài khoản Exness này có khả năng thực hiện lệnh ngay lập tức. Thêm vào đó, máy chủ của Exness rất mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao hầu như không có bất kỳ sự trượt giá nào tại Exness. (Trượt giá là khi bạn phải giao dịch ở một mức giá khác với giá bạn đã nhập vì nhà môi giới mất quá nhiều thời gian để thực hiện lệnh của bạn do đó giá thị trường đã thay đổi).

Đi đến Trang web mở tài khoản Exness Pro

Đối với khách hàng ở các quốc gia Hồi giáo, tài khoản Exness Pro có tính năng miễn phí qua đêm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ các vị thế của mình mở qua đêm mà không bị tính phí bất kỳ khoản nào.

Cuối cùng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các ngôn ngữ địa phương. Là sự phức tạp của giao dịch ngoại hối, điều này rất quan trọng đối với người mới bắt đầu. Chắc chắn rằng bạn sẽ đưa ra hàng tấn câu hỏi mà chỉ những người nói ngôn ngữ của bạn mới có thể giúp bạn. Có rất nhiều ngôn ngữ được Exness hỗ trợ, bao gồm tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Bahasa Malaysia, tiếng Ả Rập, tiếng Nga và tiếng Anh … Nếu bạn có thể nói một trong những ngôn ngữ đó thì đây là ngôn ngữ tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao chúng ta nên giao dịch với Exness?

Trước hết, điều mà các nhà giao dịch chuyên nghiệp quan tâm nhất là độ tin cậy của nhà môi giới. Exness đã có được điều này. Họ hiện là nhà môi giới ngoại hối lớn nhất trên thế giới. Khối lượng giao dịch tháng trước của họ là 785 tỷ đô la. Để cho bạn một góc nhìn, đối thủ cạnh tranh chính của họ chỉ có 300 đến 400 tỷ. Vì vậy, bạn có thể xem mọi người đang giao dịch bao nhiêu tại Exness.

Ngoài ra, các phương thức thanh toán địa phương và ngân hàng có sẵn để bạn gửi hoặc rút tiền ngay lập tức. Nó rất dễ dàng và thuận tiện, đặc biệt là đối với các chuyên gia, những người muốn mọi thứ càng nhanh càng tốt.

Mở tài khoản Exness Pro ngay bây giờ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Exness nổi tiếng về tính minh bạch của họ. Không có nhà môi giới nào khác đăng báo cáo tài chính của họ trên trang web của họ như Exness. Bạn có thể tự mình kiểm tra Exness đang hoạt động như thế nào và cách họ bảo vệ tiền của khách hàng. 

Mở tài khoản Exness Pro

Tài khoản Exness Pro có thể được mở thông qua trang web chính thức của Exness này. Cần có địa chỉ email và số điện thoại hoạt động để mở tài khoản Pro. Bạn chỉ mất chưa đến một phút để đăng ký, dễ dàng như vậy.

Giới thiệu về tài khoản Chuyên nghiệp của Tiền điện tử, Năng lượng, Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại Quý (MetaTrader 4, MetaTrader 5 / NDD) do EXNESS cung cấp.

Đi đến Trang web mở tài khoản Exness Pro

Loại và Điều kiện

Nhà môi giới tài chính

Nền tảng giao dịch MT4

MT5

Xếp hạng thương nhân 4,8/5
Công cụ có thể giao dịch Tiền điện tử

Năng lượng

Ngoại hối

Chỉ số

Kim loại quý

Mô hình kinh doanh NDD
Loại thực thi Thực hiện ngay lập tức

Thực hiện thị trường

Tiền gửi tối thiểu 1.000 đô la
Tùy chọn tiền tệ cơ sở AED, ARS, AUD, AZN, BDT, BHD, BND, BRL, BYR, CAD, CHF, CLP, CNY, COP, CZK, DKK, DZD, EUR, GBP, GEL, GHS, HKD, HUF, IDR, ILS, INR, JOD, JPY, KES, KRW, KWD, KZT, LBP, LKR, MAD, MXN, MYR, NGN, NOK, NZD, OMR, PHP, PKR, PLN, QAR, RON, RUB, SAR, SEK, SGD, SYP, THB, TND, TRY, TWD, UAH, UGX, USD, UZS, VND, ZAR
Đòn bẩy tối đa 1:2000
Loại chênh lệch Chênh lệch
Chênh lệch tối thiểu Giao dịch từ 0,1 pips
Bảo vệ số dư âm Có sẵn
Quy mô giao dịch tối thiểu 0,01 Lots
Quy mô giao dịch tối đa Vô hạn
Định giá thập phân 5 chữ số
Số tiền ký quỹ% 30%
Dừng lại ra % 0%
EA (Giao dịch tự động) Cho phép
Mở rộng quy mô Cho phép
Bảo hiểm rủi ro Cho phép
Tin tức thời gian giao dịch Cho phép
PAMM / MAM Cho phép
Hồi giáo (Hoán đổi Miễn phí) Không bắt buộc
Lãi trên tiền ký quỹ Không có

Điều kiện giao dịch chung

Bằng cách mở tài khoản Pro với EXNESS, bạn có thể giao dịch Tiền điện tử, Năng lượng, Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại quý thông qua nền tảng giao dịch MetaTrader 4, MetaTrader 5.

Chủ yếu là tài khoản EXNESS Pro cung cấp mô hình thực hiện NDD, đòn bẩy tối đa là 1:2000, spread là Thả nổi từ 0,1 pips.

Các đơn vị tiền tệ cơ sở có sẵn

Đơn vị tiền tệ của tài khoản chỉ có sẵn bằng AED, ARS, AUD, AZN, BDT, BHD, BND, BRL, BYR, CAD, CHF, CLP, CNY, COP, CZK, DKK, DZD, EUR, GBP, GEL, GHS, HKD, HUF, IDR, ILS, INR, JOD, JPY, KES, KRW, KWD, KZT, LBP, LKR, MAD, MXN, MYR, NGN, NOK, NZD, OMR, PHP, PKR, PLN, QAR, RON, RUB, SAR, SEK, SGD, SYP, THB, TND, TRY, TWD, UAH, UGX, USD, UZS, VND, ZAR.

Bảo vệ số dư âm

EXNESS áp dụng NBP (Bảo vệ số dư âm), điều này có nghĩa là bạn sẽ không mất nhiều hơn số tiền bạn gửi vào khoản đầu tư Forex & CFD của mình.

Cuộc gọi ký quỹ & Dừng lại

Trong tài khoản Chuyên nghiệp, Lệnh gọi ký quỹ là 30% và Dừng giao dịch được đặt thành 0%, vì vậy tất cả các vị thế của bạn sẽ tự động bị đóng khi mức ký quỹ giảm xuống 0%.

Cho phép chiến lược giao dịch

EXNESS cho phép các EA (Cố vấn Chuyên gia, Giao dịch Tự động), Mở rộng quy mô, Bảo hiểm rủi ro, Giao dịch Thời gian Tin tức giao dịch trên nền tảng của tài khoản Pro.

Trước khi mở tài khoản với EXNESS, hãy tìm hiểu thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của họ.

So sánh các tài khoản giao dịch EXNESS

Dưới đây là thông tin chi tiết về tất cả các tài khoản giao dịch ngoại hối của EXNESS.

Loại Xếp hạng – Nền tảng – Mô hình kinh doanh – Tiền gửi tối thiểu – Đòn bẩy tối đa
Zero 4,5/5 – MT4, MT5 – NDD – 1000$ – 1:2000
Standard Cent 4,5/5 – MT4 – 1$ – NDD – 1:2000
Standard 4,9/5 – MT4, MT5 – NDD – 1$ – 1:2000
Raw Spread 4,5/5 – MT4, MT5 – MM – 1000$ – 1:2000
Pro 4,5/5 – MT4, MT5 – NDD – 1000$ – 1:2000

 

 

Dịch vụ CFD. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Hàng triệu nhà giao dịch đã chọn Exness làm nhà môi giới của họ. Kiểm tra chênh lệch giao dịch, đòn bẩy và các công cụ vượt trội của Exness để mang lại lợi ích cho chính bạn.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *