Tài khoản Exness ECN – Tài khoản tốt nhất cho các nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp

Hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều biết rằng tài khoản Exness ECN là tài khoản tốt nhất để giao dịch. Bởi vì chỉ có tài khoản ECN mới cho phép bạn giao dịch trên thị trường thực. Bạn sẽ mua và bán với các nhà giao dịch thực sự. Và giá cả được xác định bởi cung và cầu thị trường. Đối với các loại tài khoản khác, bạn sẽ giao dịch với các nhà môi giới hoặc ngân hàng. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch chuyên nghiệp thích tài khoản ECN hơn.

Tài khoản ECN là gì?

ECN có nghĩa là Mạng Giao tiếp Điện tử. Đây là một Mạng kết nối bạn với các nhà giao dịch khác. Vì vậy, đây là thị trường thực mà bạn có thể mua / bán với nhu cầu thực tế.

Đi đến Trang web mở tài khoản Exness ECN

Có bao nhiêu loại tài khoản giao dịch ngoại hối?

Có 3 loại tài khoản giao dịch ngoại hối:

  • Tài khoản Market Maker: Đây là tài khoản phổ biến nhất trong thị trường giao dịch bán lẻ. Bởi vì nó dễ dàng để mở tài khoản và yêu cầu thấp. Như thường lệ, loại tài khoản này không yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu, giá trị đơn hàng tối thiểu, đòn bẩy cao và không có hoa hồng. Nhưng bạn sẽ giao dịch chống lại nhà môi giới của bạn. Nó có nghĩa là: nếu bạn thắng, nhà môi giới của bạn sẽ thua và ngược lại. Vì vậy, một số nhà môi giới sẽ thao túng giá để giành được bạn. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch chuyên nghiệp không thích tài khoản nhà tạo lập thị trường.
  • Tài khoản STP: Có nghĩa là Xử lý Trực tiếp. Loại tài khoản này cũng phổ biến. Đối với loại tài khoản này, bạn không giao dịch với các nhà môi giới. Bởi vì các nhà môi giới sẽ chuyển tất cả các lệnh của bạn cho các nhà cung cấp thanh khoản như: Ngân hàng, các nhà môi giới lớn hơn,…). Hầu hết các nhà giao dịch cho rằng giao dịch tài khoản STP tốt hơn tài khoản Market marker vì họ sẽ không giao dịch với các nhà môi giới. Nhưng đối với tôi, đối với các nhà tạo lập Thị trường cũng vậy. Bởi vì nhà sản xuất Maker cũng nhận được báo giá (giá) từ các nhà cung cấp thanh khoản.
  • Tài khoản ECN: Các nhà môi giới ECN sẽ kết nối bạn với các nhà giao dịch thực sự, những người có nhu cầu thực sự. Nếu bạn muốn mua, họ sẽ kết nối bạn với những thương nhân muốn bán.

Mở tài khoản Exness ECN

Tại sao Exness ECN lại tốt hơn các công ty môi giới khác?

Exness là nhà môi giới ngoại hối bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Họ nổi tiếng trong cộng đồng giao dịch chuyên nghiệp vì họ cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

  • Spread của tài khoản Exness ECN rất thấp. Như thường lệ, spread gần như bằng 0 đối với cặp tiền tệ chính như: EURUSD, USDJPY, CADUSD,… Tất nhiên, trong điều kiện hoàn hảo, spread phải bằng 0. Nhưng không có nhà môi giới bán lẻ nào có thể làm được điều đó. Vì sự biến động của thị trường, luôn có sự chênh lệch. Tôi đã kiểm tra các nhà môi giới ngoại hối hàng đầu và tài khoản Exness Zero có mứcchênh lệch thấp nhất.
  • Exness tính phí hoa hồng thấp nhất. Bởi vì chênh lệch ECN bằng 0, vì vậy thu nhập của nhà môi giới là hoa hồng giao dịch. Hầu hết các nhà môi giới tính phí hoa hồng từ 50 – 100 đô la trên 1 triệu khối lượng giao dịch. Nhưng Exness chỉ tính phí 25 đô la cho mỗi khối lượng giao dịch 1 triệu. Đây là mức hoa hồng thấp nhất trên thị trường. Hoa hồng được tính phí càng thấp càng tốt.
  • Exness cung cấp báo giá ECN tốt hơn. Exness nhận được báo giá từ 4 nhà cung cấp thanh khoản khác nhau. Vì vậy, họ có thể cung cấp báo giá tốt hơn, giá tốt hơn và biểu đồ ổn định. Nếu bạn giao dịch với các nhà môi giới khác, đôi khi, sẽ không có giá. Nhưng đối với Exness, điều đó hiếm khi xảy ra.
  • Tiền đặt cọc tối thiểu thấp: Exness chỉ yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 300 đô la trong khi các nhà môi giới khác yêu cầu hàng nghìn đô la. Điều này rất tốt cho các nhà giao dịch trung bình, những người không có nhiều tiền và muốn giao dịch tài khoản ECN. 
  • Dễ dàng bắt đầu giao dịch. Bạn có thể bắt đầu giao dịch ECN bằng MT4 (nền tảng giao dịch phổ biến nhất).

Làm thế nào để mở tài khoản Exness ECN?

Bạn có thể mở tài khoản Exness ECN tại đây.

Đi đến Trang web mở tài khoản Exness ECN

So sánh các tài khoản giao dịch EXNESS

Dưới đây là thông tin chi tiết về tất cả các tài khoản giao dịch ngoại hối của EXNESS.

Loại Xếp hạng – Nền tảng – Mô hình kinh doanh – Tiền gửi tối thiểu – Đòn bẩy tối đa
Zero 4,5/5 – MT4, MT5 – NDD – 1000$ – 1:2000
Standard Cent 4,5/5 – MT4 – 1$ – NDD – 1:2000
Standard 4,9/5 – MT4, MT5 – NDD – 1$ – 1:2000
Raw Spread 4,5/5 – MT4, MT5 – MM – 1000$ – 1:2000
Pro 4,5/5 – MT4, MT5 – NDD – 1000$ – 1:2000

 

 

Dịch vụ CFD. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Hàng triệu nhà giao dịch đã chọn Exness làm nhà môi giới của họ. Kiểm tra chênh lệch giao dịch, đòn bẩy và các công cụ vượt trội của Exness để mang lại lợi ích cho chính bạn.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *