Đăng ký mở tài khoản Demo MT4 – MetaTrader 4

Tài khoản demo Metatrader 4 là gì?

Giao dịch với tài khoản demo MT4 tương tự như một trình mô phỏng tài khoản ảo trước khi bạn điều khiển một tài khoản thật. Nó sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả các tính năng, thử các kỹ thuật mới và đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tốt.

Kiểm tra chiến lược giao dịch của bạn; kiểm tra Chuyên gia Cố vấn (EA) của bạn; làm quen với nền tảng này – tất cả đều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm tiền bạc.

Tóm lại, tài khoản demo MetaTrader 4 mô phỏng các điều kiện giao dịch theo thời gian thực trên nền tảng MT4 mà không cần sử dụng tiền thật.

Tài khoản demo không rủi ro được trang bị nhiều chức năng mà bạn mong đợi trong tài khoản MT4 Live. Có một thư viện các chỉ báo (công cụ toán học để phân tích giá) và mặc dù các phương tiện là ảo, bạn đang giao dịch trong môi trường trực tiếp.

Tài khoản demo MT4 được mở miễn phí và bạn có thể bắt đầu thực hành các giao dịch không rủi ro ngay lập tức trong môi trường sống.

Tốt nhất? Không cần phải gửi bất kỳ khoản tiền nào vào tài khoản demo MT4. Bạn được trao 50.000 đô la tiền ảo để thử nghiệm.

Tài khoản demo MT4 lý tưởng cho:

 1. Để tìm hiểu cách sử dụng nền tảng
 2. Để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch
 3. Để thử nghiệm các chiến lược mới

Nó phù hợp cho cả thương nhân mới và dày dạn kinh nghiệm. Vì những lý do này, nó là nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới.

Các chức năng của tài khoản demo MT4

 • Nhận 50.000 đô la tiền ảo để thử nghiệm và làm quen với nền tảng, thị trường.
 • Bản demo MT4 có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động cũng như cho Windows, iOS và Android.
 • Giao dịch trong môi trường trực tiếp cung cấp giá thị trường thực.
 • Thử nghiệm với các chiến lược giao dịch tự động (Cố vấn chuyên gia).
 • Sử dụng các chỉ báo, công cụ và tiện ích bổ sung miễn phí của MT4 – giống như trong tài khoản thực.  
 • Làm quen với phân tích kỹ thuật trước khi mở tài khoản thực.

Cách tạo tài khoản demo MetaTrader 4 mới

Thiết lập 1 tài khoản và mật khẩu để truy cập và khu vực cá nhân của nhà môi giới bạn sẽ tạo tài khoản Demo. Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ hướng dẫn từ sàn Exness – là sàn quốc tế được cấp phép của các cơ quan quản lý cũng như nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế (các giấy phép đảm bảo bởi cơ quan quản lý FSA, FCA, CySEC và FSCA).

Thiết lập 1 tài khoản và mật khẩu

Sau đó bạn được chuyển đến trang “Webtrading”, hãy nhấp vào “Tài khoản Thử nghiệm” để mở 1 tài khoản Demo:

Nếu muốn tạo 1 tài khoản Demo khác, bạn hãy đi đến khu vực cá nhân bằng cách kích vào “Khu vực cá nhân” bên trái màn hình trang Webtrading:

Khi bạn đến với Khu vực cá nhân, bạn có thể tạo tài khoản Demo bằng cách nhấp vào “Thử nghiệm” trong mục “TÀI KHOẢN CỦA TÔI”>> “Mở tài khoản mới”

Bạn có thể tùy chọn thông tin tài khoản Demo của mình, nếu bạn mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn sử dụng đòn bẩy dưới 1:500 để gần với trải nghiệm tài khoản thực nhất.

Sau đó bạn giao dịch ngay trên trình duyệt web của mình hoặc tải xuống MT4 và đăng nhập thông tin tài khoản vừa tạo:

Tải xuống MT4 miễn phí!

Sau khi tạo tài khoản demo MetaTrader 4, bạn có thể bắt đầu thực hành giao dịch.

Tại sao phải mở tài khoản demo MT4 với Exness?

Mở tài khoản demo MT4 với Exness mang lại cho bạn cả hai điều tốt nhất. Bạn giao dịch với một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến đã giành được hơn 35 giải thưởng trong nhiều năm qua và bạn có quyền truy cập vào nền tảng giao dịch thành công và phổ biến nhất mà cộng đồng giao dịch từng sử dụng.

Bạn có thể sử dụng tài khoản demo Metatrader 4 của mình cho đến khi bạn quen với Exness và MT4. Exness cung cấp cho khách hàng nền tảng MT4 để giao dịch – vì lý do đơn giản đó là nền tảng tốt nhất.

MT4 phù hợp với những nhà giao dịch mới bắt đầu bước vào thế giới giao dịch. Tuy nhiên, nó cũng phổ biến trong giới chuyên gia giao dịch do tính linh hoạt, độ chính xác, tốc độ và các tính năng mới.

Với các kỹ năng và kinh nghiệm thu được từ tài khoản demo, bạn sẽ có lợi trong mỗi giao dịch tiếp theo của mình.

Sự khác biệt giữa tài khoản demo MT4 và tài khoản thực MT4 là gì?

 • Giao dịch với tài khoản demo MT4 không có thật. Bạn giao dịch hoàn toàn là tiền ảo và không có tiền thật bị rủi ro bất cứ lúc nào.
 • Giao dịch demo không bị điều chỉnh bởi thay đổi cổ tức, nhưng phí chuyển đổi (hoán đổi) giống như đối với tài khoản thực.
 • Sự trượt giá, do giao dịch ngoài giờ giao dịch hoặc biến động giá không ổn định, không được phản ánh trong tài khoản demo.
 • Các hạn chế về đòn bẩy giống với tài khoản thực.
 • Giao dịch không bị từ chối vì quy mô (đòn bẩy) hoặc giá của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ tiền ảo, giao dịch sẽ bị từ chối giống như trong tài khoản thực.
 • Các gói biểu đồ trong tài khoản demo MT4 là miễn phí.
 • Các giao dịch được đóng trong tài khoản demo ngay khi tiền ảo của bạn không đủ số tiền ký quỹ cần thiết.

Tài khoản demo MT4 là cách tốt nhất để kiểm tra nền tảng trước khi sử dụng bất kỳ khoản tiền thật nào. Đó là một mô phỏng vui nhộn của giao dịch thực và bạn không có gì để mất. Theo đúng nghĩa đen.

Có hàng triệu nhà giao dịch trong cộng đồng MT4 sử dụng nền tảng này mỗi ngày.

Exness tạo nên sự khác biệt – bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Exness là nhà môi giới ngoại hối và CFD đặt khách hàng vào trung tâm của việc cung cấp dịch vụ theo định hướng của mình.

Đăng kí một tài khoản Demo MT4

1.

Mở tài khoản Khu vực cá nhân của bạn

Chỉ cần điền vào đơn đăng ký tài khoản khu vực cá nhân, Exness sẽ thiết lập tài khoản của bạn.

Mở tài khoản Khu vực cá nhân của bạn

2.

Mở tài khoản Demo của bạn

Nhấp vào “Thử nghiệm” trong mục “TÀI KHOẢN CỦA TÔI”>> “Mở tài khoản mới”

3.

Bắt đầu giao dịch

Giao dịch trên bất kỳ thiết bị nào bao gồm PC, Android, iPad và iPhone hoặc thông qua trình duyệt web.

Tải xuống MT4 miễn phí!


 

Thực hành đầu tư không rủi ro với tài khoản demo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giao dịch CFD sử dụng đòn bẩy sẽ có tỷ lệ rủi ro đáng kể, hình thức đầu tư này có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các rủi ro trước khi giao dịch.